ஊர் மிளகாய், மல்லி, பெருசீரகம், சின்ன சீரகம், மிளகு, மஞ்சள், இறைச்சி சரக்கு தூள், கருவேப்பிலை, கருவா பட்டை, இவை அனைத்தையும் வறுத்து திரித்து சுத்தமான முறையில் தயாரிக்கப்பட்டது. துவாரகை பாரம்பரிய உற்பத்திகள்.
ஊர் மிளகாய், மல்லி, பெருசீரகம், சின்ன சீரகம், மிளகு, மஞ்சள், இறைச்சி சரக்கு தூள், கருவேப்பிலை, கருவா பட்டை, இவை அனைத்தையும் வறுத்து திரித்து சுத்தமான முறையில் தயாரிக்கப்பட்டது. துவாரகை பாரம்பரிய உற்பத்திகள்.